Giới thiệu về Sagami Nhật Bản – Sagami Việt Nam

Giới thiệu về Sagami Nhật Bản – Sagami Việt Nam

Sagami Rubber Industries Co., Ltd – Nhật Bản được thành lập từ năm 1934 với nhà máy sản xuất bao cao su đầu tiên tại Nhật Bản. Kể từ đó đến nay các sản phẩm bao cao su mang thương hiệu Sagami đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên Thế giới. Trong 80 năm qua, với việc áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại và hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, Sagami đã liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các loại bao cao su mới như: Công nghệ sản xuất bao cao su siêu mỏng bằng chất liệu mới Polyurethane, bao cao su gai, bao cao su mầu,…

Với những ưu điểm đặc biệt có một không hai của Polyurethane, Sagami đã sớm nhận thấy khả năng áp dụng để sản xuất ra những chiếc bao cao su tốt nhất Thế giới. Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, đến năm 1998, thế giới bao cao su đã đánh dấu sự thành công của Sagami khi đã chế tạo thành công loại bao cao su Sagami Original sử dụng hợp chất Polyurethane đặc biệt này. Ngay khi vừa ra đời, sản phẩm Sagami Original đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của người tiêu dùng trên toàn Thế giới.

Giới thiệu bao cao su sagami

Ngày nay, cùng với các ứng dụng khoa học, với 10 đặc tính khác biệt, Sagami Original 0.02 làm từ Polyurethane đã trở thành thương hiệu bao cao su hàng đầu Nhật Bản và hoàn toàn khác biệt so với các loại bao cao su khác.

1/ Mỏng nhất: Khả năng chịu căng kéo của Polyurethane khiến bao cao su Sagami Original 0.02 mỏng hơn bất kỳ bao cao su nào làm bằng latex (mủ cao su tự nhiên).

2/ Độ dẻo dai: Có khả năng chịu được lực ma sát gấp 3 lần và độ căng kéo gấp 2 lần so với bao cao su làm bằng latex.

3/ Truyền nhiệt: Với khả năng truyền nhiệt tuyệt vời, nhiệt lượng sẽ được truyền qua bao nhanh nhất. Điều này giúp cho cả hai người có được cảm giác chân thật nhất.

4/ Không mùi: Do không chứa phân tử protein nên hoàn toàn không có mùi cao su.

5/ Độ êm ái: Mật độ sắp xếp của các phân tử urethane tạo nên bề mặt của bao Sagami Original 0.02 rất mượt mà êm ái .

6/ Trong suốt: Độ trong suốt gần như tuyệt đối khiến bạn gái có cảm giác như bạn trai của mình không mặc gì nếu không quan sát kỹ.

7/ Chống dầu: Chống dầu hoàn toàn vượt trội so với các loại bao latex khác.

8/ Bảo quản lâu: Thời gian lưu trữ sản phẩm lên đến tối ưu.

9/ Cho người dị ứng với cao su: Do cấu tạo bằng Polyurethane (hợp chất không gây dị ứng) nên Sagami Original 0.02 hoàn toàn phù hợp với người nhạy cảm, và dị ứng với cao su.

10/ Tuyệt đối an toàn: Tương thích với cơ địa con người (không gây dị ứng), không hóa chất, và tuyệt đối an toàn trong sử dụng.

Bao cao su Sagami Original 0.02 đã có mặt tại hơn 80 quốc gia như: Mĩ, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Mexico, Hàn Quốc,… và Việt Nam.

Tại Việt Nam, các kết quả phân tích khả quan về tiềm năng của thị trường là động lực để Sagami, Vật tư Y tế Hà Nội, NPP VonGroup quyết định giới thiệu những sản phẩm chất lượng, sành điệu, và sang trọng hàng đầu của Sagami tại các thị trường Nhật, Mỹ, Châu Âu như: ORIGINAL 0.01, ORIGINAL 0.02, XTREME, SUPER DOTS, FLAVOR, TYPE – E, LOVE ME,…

Chúng tôi tin tưởng rằng việc chính thức giới thiệu vào thị trường Việt Nam các sản phẩm bao cao su của Sagami sẽ là cơ hội để người tiêu dùng Viêt Nam được sử dụng các sản phẩm cao cấp với danh tiếng và chất lượng hàng đầu Thế giới.

Sagami Việt Nam cam kết sẽ chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng sành điệu.

Thông tin liên hệ:

Sagami Việt Nam – NPP Công ty Cổ phần VonGroup

  • Hotline: 0354.000.555 – Máy bàn: 024.668.12.456
  • Giới thiệu sản phẩm và bán hàng: 62 Trịnh Đình Cửu, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Nhập khẩu bởi: Công ty Vật Tư Y Tế Hà Nội
  • Văn phòng miền bắc: Lô 18, Khu ĐTM Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Văn phòng miền nam: Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: hotro.sagamivietnam@gmail.com